กำหนดการยื่นคำร้องขอเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ภาคการศึกษาพิเศษฤดูร้อน ปีการศึกษา 2564

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา กองกิจการนักศึกษา พระราชวังสนามจันทร์ จะเปิดให้นักศึกษาที่มีงานค้างต้องทำต่อเนื่อง และนักศึกษาที่มีวิชาเรียนในภาคการศึกษาพิเศษฤดูร้อน ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ที่มีความประสงค์จะเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ให้ยื่นคำร้องขอเข้าพักได้ที่หน่วยหอพักนักศึกษา ชั้น ๑ อาคารหอพักเพชรรัตน ๔ โดยมีกำหนดการ ดังนี้

• ยื่นคำร้องขอเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา

ตั้งแต่วันจันทร์ที่ ๒๑ มีนาคม  ๒๕๖๕ – วันอาทิตย์ที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ – ๒๑.๐๐ น.

• ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าพักและหมายเลขห้องพัก

วันศุกร์ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๕

• รายงานตัวเข้าพักพร้อมรับคีย์การ์ด

วันอาทิตย์ที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๕  เวลา ๑๔.๐๐ น. – ๑๖.๓๐ น. ณ สำนักงานหน่วยหอพักนักศึกษาชั้น ๑  อาคารหอพักเพชรรัตน ๔

ทั้งนี้ เนื่องจากมหาวิทยาลัยศิลปากรมีนโยบายที่จะปรับปรุงซ่อมแซมหอพักนักศึกษาในช่วงภาคการศึกษาพิเศษฤดูร้อนของหอพักทับแก้ว ๒ หอพักเพชรรัตน ๑ และหอพักเพชรรัตน ๒ ดังนั้นหน่วยหอพักนักศึกษาจะเปิดหอพักให้นักศึกษาเข้าพักอาศัยในภาคการศึกษาพิเศษฤดูร้อน ได้แก่ นักศึกษาชายหอพักเพชรรัตน ๓ นักศึกษาหญิงหอพักเพชรรัตน ๖ ดังนั้น นักศึกษาต้องขนย้ายของใช้ส่วนตัวไปยังหอพักที่ทางหน่วยหอพักนักศึกษาจัดเตรียมให้