ประกาศรายชื่อและหมายเลขห้องพักภาคการศึกษาพิเศษฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

ตามประกาศกองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ วันจันทร์ที่ ๗ มีนาคม ๒๕๖๕ เรื่องกำหนดการยื่นคำร้องขอเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ภาคการศึกษาพิเศษฤดูร้อน ปีการศึกษา  ๒๕๖๔ บัดนี้นักศึกษาที่ยื่นคำร้อง หน่วยหอพักนักศึกษาได้จัดหอพักและหมายเลขห้องพักเพื่อให้นักศึกษาเข้าพักอาศัย เรียบร้อยแล้ว  ตามรายละเอียดดังนี้

๑. จำนวนนักศึกษาที่ยื่นคำร้องขอเข้าพักอาศัยในหอพัก

๑.๑ นักศึกษาชาย     จำนวน   ๒๔   ห้อง    รวม  ๔๒  คน

๑.๒ นักศึกษาหญิง     จำนวน   ๕๔   ห้อง    รวม  ๙๕  คน

๒. การรายงานตัวเข้าพักพร้อมรับคีย์การ์ด

๒.๑ นักศึกษาที่ได้รับสิทธิ์เข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ภาคการศึกษาพิเศษฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ให้มารายงานตัวและรับคีย์การ์ด ณ  หน่วยหอพักนักศึกษา อาคารหอพักเพชรรัตน ๔ ชั้น ๑ ในวันอาทิตย์ที่ ๓ เมษายน  ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. – ๑๖.๓๐ น.

๓. การชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก

๓.๑ นักศึกษาชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักได้ระหว่างวันที่  ๑๘  เมษายน  ๒๕๖๕ – วันที่  ๓๑  พฤษภาคม  ๒๕๖๕

สำหรับรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับสิทธิ์เข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ภาคการศึกษาพิเศษฤดูร้อน ปีการศึกษา  ๒๕๖๔  ได้แนบมาพร้อมนี้แล้ว