การยื่นคำร้องรับค่าประกันของเสียหายหอพักคืน (กรณีจบการศึกษาและลาออกจากมหาวิทยาลัย)

นักศึกษาที่จบการศึกษาและนักศึกษาที่ลาออกจากมหาวิทยาลัย ซึ่งไม่มีหนี้สินค้างกับทางมหาวิทยาลัย สามารถติดต่อทำเรื่องขอรับค่าประกันของเสียหายหอพัก คืนได้ที่ หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา (หอพักนักศึกษา) ชั้น 1 อาคารหอพักเพชรรัตน 4 ในวันที่ 1 – 15 ของทุกเดือน เวลา 9.00 – 16.00น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ) เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 2565 เป็นต้นไป

นักศึกษานำเอกสารมายื่นคำร้องขอรับเงินค่าประกันของเสียหายหอพักคืนดังนี้

1. สำเนาหน้าบัญชีธนาคารที่เป็นชื่อของนักศึกษาเองเท่านั้น จำนวน 1 ชุด (ยกเว้นธนาคารออมสินและธนาคารที่เลขบัญชีเกินสิบหลัก)
  2. สำเนาบัตรประชาชนของนักศึกษา จำนวน 1 ชุด

สอบถามเพิ่มเติมที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา (หอพักนักศึกษา) โทร. 034-275004