หลักเกณฑ์การปฏิบัติงานนอกเวลาราชการและการบริการฯหอพักนักศึกษา

เพื่อให้ความช่วยเหลือและดูแลความเป็นอยู่ของนักศึกษา ส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา ควบคุม กำกับดูแลคุณภาพหอพักให้ถูกต้องตามพระราชบัญญัติหอพัก พ.ศ. 2558 และป้องกันปัญหาต่าง ๆ ที่จะส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ของนักศึกษา จึงกำหนดหลักเกณฑ์การปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ

ประกาศหลักเกณฑ์การปฏิบัติงานนอกเวลาราชการและการบริการฯหอพัก